Cẩm Tâm Tựa Ngọc

The Sword and The Brocade

Cẩm Tâm Như Ngọc phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Thứ Nữ Công Lược" của tác giả Chi Chi. Vào giữa triều Minh, nhà quan La gia ở Dư Hàng dần dần bị suy tàn, hy vọng thông qua mối liên hôn để cứu nguy nạn của gia tộc, thứ nữ Thập Nhất Nương thông minh lấy lòng đã được chọn, từ một thứ nữ nhỏ bé trở thành phu nhân của Vĩnh Bình Hầu Phủ, Vĩnh Bình Hầu đại tướng quân Từ Lệnh Nghi. Ban đầu, đối mặt với các mối quan hệ phức tạp của Từ Phủ, áp lực và sự không tín nhiệm đến từ La gia, khiến Thập Nhất Nương vô cùng khó khăn, nhưng cô ấy không bị đánh bại, tuy xuất thân tầm thường, nhưng cô lại dùng sự đơn thuần lương thiện để có được sự tín nhiệm của Từ gia, dùng tình yêu và bao dung khiến những người đã từng xem thường cô ấy bỏ xuống thành kiến, lại dùng kiến thức và trí tuệ nổi bật của mình giúp tướng công Từ Lệnh Nghi đưa ra kế sách, nhiều lần cứu nguy cho Vĩnh Bình Hầu phủ, lại cùng những quan lại tham ô đấu trí, đấu dũng, cứu bách tính khỏi dầu sôi lửa bỏng, và cả sự xâm lược của ngoại tộc. Khi gia tộc có khó khăn, phu thê hai người cùng nhau ra mặt, đoàn kết mọi người, Từ Lệnh Nghi đích thân ra chiến trường, dẫn đầu đại quân giành thắng lợi. Còn phu thê hai người cũng nhiều lần nắm tay vượt qua nguy nạn, dần trở thành duy nhất của đối phương, hẹn ước nương tựa nhau cả một đời. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.org
Đánh Giá Phim
(6.8 đ/639 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Cẩm Tâm Tựa Ngọc bộ phim cổ trang, tình cảm do Đàm Tùng Vận đóng chính. Nữ diễn viên hóa thân vào vai một tiểu thư đài các không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người không hề có chút tình cảm gì với nhau và chỉ cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc. Sau đó là hàng loạt biến cố từ xảy ra với cô và những thành viên trong gia đình.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc bộ phim hứa hẹn gây sóng gió năm 2021

Tình tiết phim nhanh, lôi cuốn

Chỉ xem qua đoạn trailer với thời lượng ngắn chỉ 1 phút 30 giây thôi cũng đã thấy Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã giới thiệu dàn nhân vật sẽ tạo nên muôn vàng sóng gió cho La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai). Cụ thể, sau khi thành vợ của Từ Lệnh Nghi nàng thì Kiều Di Nương (hay Kiều Liên Phòng - do Hà Hoằng San đảm nhận) là cái tên đáng gờm nhất. Cô là mỹ nhân tâm cơ, đa mưu và cũng là người giữ  trung quỹ của phủ. Kiều Di Nương rất có tiếng nói trong nhà, bản thân cô cũng không thích sự xuất hiện của La Thập Nhất Nương cũng như tình cảm dần thay đổi theo chiều hướng tích cực giữa phu quân và La Thập Nhất Nương.

Dàn mỹ nhân, độc địa trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Bên cạnh vai diễn của ngôi sao Như Ý Truyện, Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn giới thiệu ba nhân vật khác, tuy không có quyền lực như Kiều Liên Phòng nhưng hứa hẹn sẽ tạo nên vườn hoa sinh động trong biệt phủ của Từ Lệnh Nghi. Đầu tiên là La Nguyên Nương (Dĩnh Nhi đóng), người mở đầu trailer phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc với những câu nói cuối cùng,.. trước khi chết. Cô chính là người đã gợi ý cho Từ Lệnh Nghi cưới La Thập Nhất Nương làm vợ, còn thực hư như thế nào thì để vào phim sẽ rõ hơn.

Tiếp theo là Văn Di Nương (Lưu Vân thủ vai) - con gái rượu của Văn gia giàu có, đã tiến công cho biệt phủ nhiều tài sản ruộng đất. Thói quen tiêu xài hoang phí của cô cũng bắt nguồn từ đây, cũng khiến Từ Lệnh Nghi nhiều lần phiền lòng.

Cuối cùng là Tần Di Nương (Lý Thạnh đảm nhận). Nàng vốn là nha hoàn hầu hạ Từ Thái phu nhân, sau đó được gả làm thiếp của Từ Lệnh Nghi. Tuy có tình tình hiền hòa, nhu mì nhưng dường như nàng không có khả năng sinh con cho Từ phủ.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc sở hữu dàn cast đình đám nhất năm 2021

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận sinh ngày 31/5/1990 tại Lô Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trước đây cô từng là một ngôi sao nhỏ tuổi. Trước khi nhận vai chính trong phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc cô gây ấn tượng với người xem qua vai Phương Thuần Ý trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện và vai Lý Tiêm Tiêm trong phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành, khoa Biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2007.

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương sinh năm 1974, là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Năm 1990, Chung Hán Lương gia nhập làng giải trí với vai trò là người mẫu. Năm 1991, anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất của TVB và sau đó ký hợp đồng làm việc 3 năm ở đài này. Năm 1992, Chung Hán Lương chính thức trở thành diễn viên TVB với vai diễn trong phim Thiếu niên ngũ hổ. Nam diễn viên nổi tiếng với 4 vai diễn “nam thần ngôn tình” để đời tuy hạnh phúc thì ít mà đau thương lại nhiều vô kể là Mộ Dung Bái Lâm - Không Kịp Nói Yêu Em, Hà Dĩ Thâm - Bên Nhau Trọn Đời, Lục Lệ Thành - Thời Gian Đẹp Nhất, Trình Thiên Hựu - Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương. Lần này với tác phẩm Cẩm Tâm Tựa Ngọc có lẽ là thử thách mới với nam diễn viên ngoài 40 tuổi khi anh chưa từng đóng phim cổ trang thuộc thể loại tình cảm, tâm lý.

Hà Hoằng San

Còn được gọi là Viva Ho, là một nữ diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Cô nổi lên nhờ vai chính trong bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ Back in Time, và sau đó xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình bao gồm Inside The Clouds, The Evolution of Our Love và Ruyi';;;;;;;;;;;;s Royal Love in the Palace.

Dĩnh Nhi

Năm nay cô chỉ mới 32 tuổi, được biết đến là một nữ diễn viên Trung Quốc. Tên thật của cô là Liu Ying. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim truyền hình Seals with a Kiss, Xiao Ju';;;;;;;;;;;;s Spring Day và Decoding.

Lưu Vân

Lưu Vân sinh ngày 26/12/1982 là nữ diễn viên người Trung Quốc. Từng theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương. Không kém cạnh gì các bạn diễn của mình trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc nữ diễn viên 38 tuổi đã có trong tay loạt phim ăn khách như Beijing Love Story (2012, guest), Xin Yi Jian Mei as Wan Qiu Ling (2010), Royal Tramp as Mu Jian Ping (2008), Deep, Affection Life (2007), Rich Man Poor Love as Yu Fei (2007), Hong Fu Nu (CTV, 2006),..

Lý Thạnh

Diễn viên Lý Thạnh sinh ngày 9-10-1985 tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Lý Thạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 842 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Lý Thạnh diễn viên đa tài của Trung Quốc được xem là "bản sao" của Triệu Vy. Với diễn xuất tự nhiên, Lý Thạnh nhận được không ít lời mời tham gia các dự án phim điện ảnh và truyền hình. Điều thú vị là Lý Thạnh từng tham gia nhiều bộ phim gắn liền với tên tuổi của Triệu Vy. Lần này cô sẽ được hợp tác cùng Đàm Tùng Vận nữ diễn viên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây.

Bình Luận

xem phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc vietsub, phim The Sword and The Brocade engsub, xem Cẩm Tâm Tựa Ngọc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Sword and The Brocade ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cẩm Tâm Tựa Ngọc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim The Sword and The Brocade tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cẩm Tâm Tựa Ngọc tap cuoi, The Sword and The Brocade vietsub tron bo, Cẩm Tâm Tựa Ngọc motphim, Cẩm Tâm Tựa Ngọc phim14, Cẩm Tâm Tựa Ngọc xemvtv, Cẩm Tâm Tựa Ngọc youtube, Cẩm Tâm Tựa Ngọc phimmoi, Cẩm Tâm Tựa Ngọc bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Cẩm Tâm Tựa Ngọc full .com .net .tv .vn, The Sword and The Brocade online, Cẩm Tâm Tựa Ngọc Thuyết Minh, Cẩm Tâm Tựa Ngọc Vietsub, Cẩm Tâm Tựa Ngọc Lồng Tiếng