Võ Đang Nhất Kiếm

The Ultimate Sword

Võ Đang Nhất Kiếm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh, một trong năm nhà văn nổi tiếng Trung Quốc dòng phim kiếm hiệp cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Ôn Thụy An. Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối triều nhà Minh, ngoài biên cương Nỗ Nhĩ Cáp Xích nhăm nhe nhòm ngó. Đệ tử tục gia của Võ Đang là Lam Kinh Sĩ và hiền thê bỏ trốn đến Liêu Đông. Không ngờ đến thủ hạ của Nỗ Nhĩ Cáp Xích là Kim Đỉnh lại bày mưu hãm hãi phản đồ Võ Đang. Cả nhà Lam Kinh Sĩ bị tru di giết hại. Chỉ còn sót lại độc nhất đứa con trai Lam Ngọc Kinh (Vu Phi Phàm/ Vu Liễu Nhất) được nhận nuôi. 18 năm sau Lam Ngọc Kinh trưởng thành đi tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của cha mẹ mình. Cơ duyên trùng hợp gặp được chưởng môn của Võ Đang chỉ đường dẫn lối điều tra ân oán giang hồ năm đó. Cuộc đời của Lam Ngọc Kinh liên tiếp gặp biến cố, cha mẹ bị sát hại, huynh đệ phản bội, người yêu mất tích. Trải qua hàng loạt biến cố mà trưởng thành, giác ngộ được võ học. Từ một kẻ vô danh không có gì trở thành kỳ tài Võ Đang Nhất Kiếm, đạt được đến cảnh giới khó vượt qua. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.org
Đánh Giá Phim
(6.7 đ/23 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Võ Đang Nhất Kiếm (The Ultimate Sword 2021) bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lương Vũ Sinh. Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Lam Ngọc Kinh khi anh liên tiếp gặp biến cố, cha mẹ bị sát hại, huynh đệ phản bội và người yêu thì mất tích.

Review nhanh về phim cổ trang Võ Đang Nhất Kiếm

Nội dung phim

Võ Đang Nhất Kiếm lấy bối cảnh từ những năm cuối triều nhà Minh, ngoài biên cương Nỗ Nhĩ Cáp Xích nhăm nhe nhòm ngó. Câu chuyện xoay quanh Lam Ngọc Kinh, đệ tử tục gia của Võ Đang và hiền thê bỏ trốn đến Liêu Đông. Lam Ngọc Kinh vốn có cuộc đời bất hạnh khi liên tiếp phải chịu nhiều biến cố nào là cha mẹ bị sát hại, huynh đệ phản bội và người yêu cũng bị mất tích. Những bí ẩn dần được hé lộ sau khi anh trải qua hàng loạt biến cố, Lam Ngọc Kinh cũng dần trưởng thành cũng như giác ngộ được tinh hoa võ học. Võ Đang Nhất Kiếm cũng chính là ám chỉ từ một kẻ vô danh không có gì trở thành võ lâm chí tôn đạt đến cảnh giới khó ai vượt qua.

Võ Đang Nhất Kiếm tác phẩm nổi tiếng

Lương Vũ Sinh là người viết nên cuốn tiểu thuyết Võ Đang Nhất Kiếm, ông là một trong năm nhà văn nổi tiếng Trung Quốc về dòng phim kiếm hiệp cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Ôn Thụy An. Người được tôn là “Võ hiệp ngũ đại gia” gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực nghệ thuật hoa ngữ. Phim được sản xuất bởi Đài Phát Thanh truyền hình Hồ Bắc, Hoa Sinh phim truyền hình.

Diễn viên chính trong phim

Sài Bích Vân vai Trịnh Xảo Nhi

Sài Bích Vân sinh ngày 3 tháng 7 năm 1989 được xem là viên minh châu rực sáng của điện ảnh Trung Quốc, nổi tiếng qua bộ phim "Hạ chí chưa tới". Trước khi đến với dự án phim Võ Đang Nhất Kiếm Sài Bích Vân từng là người đẹp tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2010 cô gia nhập vào làng giải trí, dù chỉ thể hiện vai phụ Trình Thất Thất trong "Hạ chí chưa tới" nhưng Sài Bích Vân được khán giả yêu mến không kém cạnh nữ chính Trịnh Sảng.

Ông Hồng vai Thường Ngũ Nương

Ông Hồng là một hoa hậu, diễn viên khá nổi tiếng tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, và phần nhiều bởi cô từng là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim cấp 3 làm mưa làm gió trong những năm của thập niên 90. Trước khi đóng vai nữ chính trong phim cổ trang Võ Đang Nhất Kiếm nữ diễn viên quen mặt qua những vai diễn nhỏ gợi cảm, với những cảnh quay đầy nhục cảm và xác thịt trong các tác phẩm như Thanh lâu 12 phòng, Thanh Cung 13 Triều, Giữ Không Nổi Phong Tình,.. Gương mặt ngây thơ, thánh thiện nhưng thân hình gợi cảm và nóng bỏng chính là điểm cộng giúp Ông Hồng có những vai diễn chất lượng.

Võ Đang Nhất Kiếm còn sở hữu dàn diễn Viên Phụ đầy chất lượng khác như: Tiêu Ân Tuấn, NGhiêm KHoan, Kế Xuân Hoa, Trương Tây, Lý Nhược Đồng, Trác Phàm, Vu Liễu Nhất, Lâm y Đình, Tống Giai Luân,..

Bình Luận

xem phim Võ Đang Nhất Kiếm vietsub, phim The Ultimate Sword engsub, xem Võ Đang Nhất Kiếm online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Ultimate Sword ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Võ Đang Nhất Kiếm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim The Ultimate Sword tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Võ Đang Nhất Kiếm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Võ Đang Nhất Kiếm tap cuoi, The Ultimate Sword vietsub tron bo, Võ Đang Nhất Kiếm motphim, Võ Đang Nhất Kiếm phim14, Võ Đang Nhất Kiếm xemvtv, Võ Đang Nhất Kiếm youtube, Võ Đang Nhất Kiếm phimmoi, Võ Đang Nhất Kiếm bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Võ Đang Nhất Kiếm full .com .net .tv .vn, The Ultimate Sword online, Võ Đang Nhất Kiếm Thuyết Minh, Võ Đang Nhất Kiếm Vietsub, Võ Đang Nhất Kiếm Lồng Tiếng